Chủ Nhật, 15 tháng 9, 2013

Đêm Hội Trăng Rằm EFF 2013


 Chiều ngày 14/09/2013 tại Trung Tâm Ngoại Ngữ EFF, các vị phụ huynh và các em thiếu nhi là học viên trung tâm đã có mặt đông đảo để tham gia sự kiện mừng Tết Trung Thu do EFF tổ chức. Qua sự kiện này trung tâm EFF muốn gửi đến các bé những món quà nhỏ như lời chúc một năm học mới đầy niềm vui, là dịp để các học viên cùng trang lứa kết bạn làm quen, giúp đỡ nhau trong học tập. Bên cạnh đó cũng khơi dậy truyền thông văn hóa qua các lễ hội dân tộc, cho các bé nền tảng kiến thức văn hóa lịch sử và cảm thấy tự hào về quê hương đất nước. Sau đây là tường thuật bằng hình ảnh sự kiện "Vui Hội Trăng Rằm" vừa qua :

Các bạn học viên nhí đến rất sớm cùng trợ giảng của mình.
Đúng 17h30 , chị Hằng và chú Cuội ( xì-tin) đã xuất hiện để bắt đầu chương trình!

Bánh Bao và bánh Trung Thu đã được EFF chuẩn bị, để các bé luôn sẳn sàng trong mọi trò chơi vận động mà không bị đói.
Bài nhịp điệu A B C song đốt cháy sân khấu chương trình.

Sự xuất hiện của bé Ben và màn múa Lân "xuất thần" của em đã làm cuộc vui thêm phần sống động.
Trò Chuyền Trăng ( chuyền bóng) được các bé tham gia rất nhiệt tình.
Trò Mâm Cỗ Tri Thức nhận được sự quan tâm của quý phụ huynh lẫn các bé và BTC đã không ít lần " ngỡ ngàng" vì các câu trả lời ngây thơ và dễ thương của các bé.
Một số hình ảnh về lễ rước đèn truyền thống cho các bé - khu vực quanh trung tâm EFF.
Vì đèn của ai cũng đúng - đẹp - độc nên BTC đã rất đắn đo và cuối cùng đã chọn đèn của bé Vy đạt giải nhất.
 ( Hình ảnh cô Mai Anh - GĐ trung tâm bên đèn đoạt giải).19h30 cuộc vui kết thúc tốt đẹp, để lại không ít niềm vui cho các em học viên và quý phụ huynh.

Điều này càng minh chứng cho các giá trị cốt lõi mà EFF muốn nhắn nhủ qua các khóa học dành cho thiếu nhi, đó là: "Học Anh văn là tiếp cận với văn hóa hiện đại nhưng vẫn giúp các em hòa nhập với xã hội bằng các hoạt động ngoại khóa bên cạnh giữ gìn, phát huy các truyền thống tốt đẹp của dân tộc".

PHAPMONG

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

🌹🌹🌹 CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI THÁNG 10 🌹🌹🌹 ================ 📚Nhằm đáp ứng nhu cầu học ôn thi từng kỹ năng riêng biệt, cũng như mong muố...