Thứ Ba, 19 tháng 11, 2013

TOEIC siêu ưu đãi, chỉ có tại EFF Biên Hòa

TOEIC hiện đang được sử dụng rộng rãi tại hơn 150 quốc gia trên thế giới với hơn 7 triệu bài thi/năm và là bài thi uy tín nhất được hơn 14.000 tổ chức sử dụng để đánh giá trình độ sử dụng tiếng Anh trong môi trường làm việc quốc tế. Tại Việt Nam, TOEIC đã và đang được sử dụng làm chuẩn đầu ra tại hơn 127 trường Đại học, Cao đẳng, hệ thống trường nghề và là tiêu chuản tuyển dụng và đánh giá tại hơn 350 tập đoàn, tổng công ty, doanh nghiệp lớn trên toàn quốc.

Sau khi tham dự bài thi TOEIC, thí sinh sẽ nhận được Phiếu điểm báo cáo kết quả với các mục đã được phân tích chi tiết nhằm giúp thí sinh nhận biết được  khả năng của mình trong mỗi phần thi. Ở cả hai phần nghe và đọc, điểm của thí sinh sẽ được phản ánh trong dải điểm rộng từ 5- 495 của mỗi phần. Việc phân tích kết quả theo thang điểm nhằm nêu bật điểm mạnh của thí sinh. Ngoài ra, bản báo cáo kết quả còn đánh giá mức độ thành thạo của thí sinh trong từng kỹ năng cụ thể thông qua tỷ lệ 0-100%, thể hiện sự hoàn thiện trong từng kỹ năng của thí sinh.

Mỗi năm có khoảng hơn 3 triệu người tham dự kì thi TOEIC, điều này đã nâng tầm quan trọng của kì thi và làm cho nó trở thành một kì thi phổ biến nhất ngày nay. Kì thi TOEIC được các khách hàng công ty quan tâm đặc biệt. Những công ty này dựa vào điểm số TOEIC làm tiêu chuẩn tuyển nhân viên và quyết định thăng chức hay tiến cử một nhân viên nào đó tu nghiệp nước ngoài.
Các trường Đại học dùng bài kiểm tra TOEIC để đánh giá sự tiến bộ trong việc học ngoại ngữ đối với các sinh viên của họ, kì thi xếp lớp và cấp cho sinh viên một bằng cấp có giá trị quốc tế.

Vậy tại sao bạn lại không trang bị kiến thức cho mình để học TOEIC thật tốt ?
Bạn băn khoăn về giá cả và chất lượng ?
"EFF đáp ứng tốt cả 2 tiêu chí đó"
Chúng tôi có các khóa TOEIC giá hấp dẫn và chất lượng cao đang chờ bạn khám phá đấy!

HẤP DẪN KHÔNG NÀO ???
HÃY LIÊN HỆ NGAY HOTLINE CỦA CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TỐT NHẤT :

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét