Thứ Ba, 26 tháng 1, 2016

TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN VĂN PHÒNG

TUYỂN NHÂN VIÊN VĂN PHÒNG

Trung tâm Đào tạo Anh ngữ Quốc tế EFF – thành viên của Hội đồng Anh (British Council) tại Đồng Nai. Do nhu cầu mở rộng và phát triển, chúng tôi luôn tìm kiếm những ứng viên có năng lực, nhiệt tình và sáng tạo, đáp ứng tốt yêu cầu công việc.
1. Vị trí tuyển dụng: Nhân viên văn phòng
2. Số lượng: 10 người. (5 full time, 5 part time)
3. Mô tả công việc:
+ Tư vấn, hướng dẫn học viên
+ Hỗ trợ các giáo viên tìm hiểu thêm các tài liệu giảng dạy
+ Theo dõi hoạt động của các lớp học và xử lý các sự vụ nếu có.
+ Chuẩn bị và tổ chức các kỳ thi của Trung tâm.
+ Tham gia biên soạn hoặc dịch thuật các tài liệu liên quan đến hoạt động Đào tạo và hoạt động chung của Trung tâm
+ Phối hợp và hỗ trợ các bộ phận khác thực hiện các công việc liên quan.
Mô tả công việc được trao đổi chi tiết hơn khi ứng viên tham gia phỏng vấn và thử việc.
4. Yêu cầu:
- Trình độ học vấn: tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng (hoặc sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng)
- Giao tiếp tiếng Anh tốt, ưu tiên các ứng viên có bằng TOEIC 650 hoặc IELTS 5.5
- Năng động, luôn thân thiện khi tư vấn hoặc tiếp xúc với khách hàng, nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm cao.
- Kiên nhẫn, cẩn thận và trung thực.
- Sử dụng vi tính tốt.
- Kỹ năng làm việc theo nhóm và làm việc độc lập tốt.
5. Quyền lợi:
- Mức lương: thỏa thuận
- Thời gian thử việc: 2 tháng
- Được làm việc trong môi trường giáo dục quốc tế năng động, chuyên nghiệp, cởi mở và tôn trọng giá trị cá nhân.
- Được tham gia các khóa học nâng cao kỹ năng Tiếng Anh tại trung tâm và các chương trình tập huấn nghiệp vụ khác.
6. Yêu cầu hồ sơ: Hồ sơ được lập thành 2 bộ (1 bộ Tiếng Anh, 1 bộ Tiếng Việt), mỗi bộ bao gồm:
- Đơn xin việc.
- Sơ yếu lý lịch bằng tiếng Anh và tiếng Việt.
- Hồ sơ có kèm bản sao các bằng cấp liên quan.
*Hồ sơ nộp qua email: info@eff.edu.vn
- Hồ sơ không đạt sẽ không hoàn trả lại.

1 nhận xét: