Thứ Ba, 26 tháng 1, 2016

TUYỂN GIÁO VIÊN TIẾNG ANH

1. GIẢNG DẠY TẠI EFF:

- Ôn luyện thi các chứng chỉ quốc tế (IELTS, TOEIC, TOEFL, TOEFL iBT)
- Tiếng Anh giao tiếp; Tiếng Anh tại Doanh nghiệp
- Tiếng Anh cho trẻ em

* Số lượng cần tuyển: 10
* Hình thức hợp tác: Bán thời gian (Part time)

Ứng viên sẽ làm bài kiểm tra năng lực và tham gia vòng phỏng vấn, nếu đạt ứng viên sẽ được sắp xếp dạy thử 3-5h tại EFF (không tính phí), nếu kết quả dạy thử đạt ứng viên sẽ ký Hợp đồng thử việc trong 1 tháng; nếu chưa đạt ứng viên sẽ ký Hợp đồng thử việc trong 2 tháng.

2. YÊU CẦU:
Trình độ: Tốt nghiệp ĐH Sư phạm ngành Tiếng Anh hoặc ĐH chuyên ngành Tiếng Anh; Chứng chỉ IELTS 6.5/TOEIC 800/TOEFL 95/120; Sử dụng tốt Word, Power Point.
(TESOL/TEFL/CELTA for native speakers: English, American)

***Ưu tiên:
- Tốt nghiệp Đại học, Thạc Sĩ chuyên ngành giảng dạy/Tiếng Anh
- Ứng cử viên nhanh nhẹn, sáng tạo, nhiệt tình, trách nhiệm cao và biết lắng nghe.

3. HỒ SƠ:
- Sơ yếu lý lịch (công chứng), CV tiếng Anh nêu rõ các kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh, các hoạt động ngoại khóa đã từng tham gia (nếu có)
- Bản sao bằng Tốt nghiệp Đại học (công chứng)
Các chứng chỉ năng lực tiếng Anh, các chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm, bằng Thạc sĩ (nếu có), và các văn bằng chứng chỉ có liên quan khác / TESOL/TEFL/CELTA certificates

- Gửi hồ sơ trực tiếp hoặc gửi email về địa chỉ: info@eff.edu.vn

4. QUYỀN LỢI:
- Lương cao.
- Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, cơ hội rèn luyện và phát triển kỹ năng giảng dạy.

Những ứng viên quan tâm vui lòng nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng Ngoại Ngữ EFF: A132, KP 7, Đường Võ Thị Sáu, P.Thống Nhất, BH-ĐN (Gần Phòng Khám Tâm An)

Tung tâm sẽ chỉ liên hệ với các Hồ sơ đạt yêu cầu và không hoàn trả lại Hồ sơ.
Hotline: 0613.918 236/237

3 nhận xét:

1. Tôi muốn biết lương là bao nhiêu

Trả lờiXóa
  2. Tôi muốn biết lương là bao nhiêu

Trả lờiXóa
    1. Chào bạn, vấn đề lương thưởng sẽ được trao đổi trong buổi phỏng vấn nhé.

Xóa