Thứ Sáu, 19 tháng 1, 2018

NGOẠI NGỮ EFF BIÊN HÒA - HỌC TIẾNG ANH CHỈ 1.000đ/phút

CHƯƠNG TRÌNH ĐẶC BIỆT MỪNG XUÂN 2018 

Dành cho những bạn không có nhiều thời gian và muốn "học thử xem thế nào" 😆
🌺🌺🌺HỌC TIẾNG ANH CHỈ 1.000đ/phút 😲😆😍

Ngữ pháp tiếng Anh & Anh văn giao tiếp 
Cấp độ Starter - Elementary: 1.000đ/phút
Pre-inter trở lên: 2.000đ/phút
IELTS: 3.000đ/phút

Lưu ý:
🍀Phải đăng ký học ít nhất 15’
🍀Học viên có thể đăng ký LỊCH HỌC vào bất kỳ thời gian nào trong ngày (Sáng từ 8h - 11h30, chiều từ 1h30 - 5h30, tối từ 6h - 9h30)
🍀Đăng ký trước khi bắt đầu học ít nhất 01 ngày
🍀Nếu nhiều bạn đăng ký cùng một chủ đề: Sẽ học cùng lớp

Học ngay các bạn ơi 💞💞💞


Image may contain: 4 people, people smiling
2 nhận xét:

 1. Trường FUTURE VIỆT NAM VFC (Vietnam Futere College) trước đây là "Trường Trung Cấp kinh tế kỹ thuật Thương mại số 1" được thành lập theo quyết định 101/2004 của Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Bắc Ninh vào ngày 30/6/2004. Đây là một ngôi trường được kì vọng sẽ đào tạo ra hàng nghìn sinh viên/năm đáp ứng yêu cầu về nguồn nhân lưc ngày càng chuyên sâu tại Bắc Ninh cũng như tại các địa phương khác.  Hiện nay, hàng năm Trường FUTURE VIỆT NAM đã đào tạo khoảng 8.000 sinh viên với 15 chuyên ngành (gồm Cơ khí, kế toán, xây dựng, IT, điện dân dụng, điện tử công nghiệp, làm đẹp,…) và khối ngoại ngữ Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn, Tiếng Trung. Rất nhiều sinh viên tốt nghiệp tại đây đã học liên thông lên Cao đẳng - Đại học, hoặc là tu nghiệp sinh tại Nhật Bản, Hàn Quốc. Có những sinh viên sau khi tốt nghiệp Trường FUTURE VIỆT NAM chỉ 02 năm đã có mức thu nhập 1000-2000 USD/tháng.

  Trả lờiXóa
 2. Trường FUTURE VIỆT NAM VFC (Vietnam Futere College) trước đây là "Trường Trung Cấp kinh tế kỹ thuật Thương mại số 1" được thành lập theo quyết định 101/2004 của Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Bắc Ninh vào ngày 30/6/2004. Đây là một ngôi trường được kì vọng sẽ đào tạo ra hàng nghìn sinh viên/năm đáp ứng yêu cầu về nguồn nhân lưc ngày càng chuyên sâu tại Bắc Ninh cũng như tại các địa phương khác.  Hiện nay, hàng năm Trường FUTURE VIỆT NAM đã đào tạo khoảng 8.000 sinh viên với 15 chuyên ngành (gồm Cơ khí, kế toán, xây dựng, IT, điện dân dụng, điện tử công nghiệp, làm đẹp,…) và khối ngoại ngữ Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn, Tiếng Trung. Rất nhiều sinh viên tốt nghiệp tại đây đã học liên thông lên Cao đẳng - Đại học, hoặc là tu nghiệp sinh tại Nhật Bản, Hàn Quốc. Có những sinh viên sau khi tốt nghiệp Trường FUTURE VIỆT NAM chỉ 02 năm đã có mức thu nhập 1000-2000 USD/tháng.  Đạt được thành quả đó là nhờ định hướng đúng đắn của bộ máy lãnh đạo Trường FUTURE VIỆT NAM, cũng như sự ủng hộ nhiệt tình từ các lãnh đạo trong ngành Giáo dục cũng như lãnh đạo chính quyền địa phương.  Sứ mệnh trường Trung Cấp Future:


  Nhìn thấy điểm yếu về ngoại ngữ và chuyên môn thực hành của sinh viên Việt Nam, lãnh đạo Trường FUTURE VIỆT NAM đã quyết định xây dựng một chương trình học rất thực chất: nhấn mạnh vào tính thực hành và nâng cao ngoại ngữ cho sinh viên, từ đó mở ra cơ hội rất lớn để các em có thể ra nước ngoài tiếp tục lao động và học tập, phát triển bản thân, có thu nhập tốt để hỗ trợ lại gia đình.  Quả thực, những sinh viên tin tưởng, học tập tại Trường FUTURE VIỆT NAM có tới 90% có việc làm tốt hoặc học liên thông lên cao, đáp ứng rất tốt các nhu cầu nhân lực của thị trường. Đặc biệt với khả năng ngoại ngữ tốt, sinh viên Trường FUTURE VIỆT NAM luôn có cơ hội mở mang kiến thức, thăng tiến hơn các sinh viên cùng trang lứa.

  Trả lờiXóa

🌹🌹🌹 CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI THÁNG 10 🌹🌹🌹 ================ 📚Nhằm đáp ứng nhu cầu học ôn thi từng kỹ năng riêng biệt, cũng như mong muố...